NHU CẦU, MỤC TIÊU

GẠCH

Hiện nay nhu cầu học tập của sinh viên, học sinh viên còn rất lớn đối với các chương trình liên kết đào tạo; đặc biệt là nhu cầu liên kết đào tạo theo mô hình du học tại chỗ (tại Việt Nam) của các cơ sở giáo dục nước ngoài là rất lớn vì những thuận lợi về tài chính và địa lý. Dựa theo thực trang đó Học Viện Quốc tế Anh được thành lập và đi sâu vào xây dựng, phát triển và quản lý các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, đặc biệt là chương trình Anh đang là một nhu cầu cần có với trường đại học Việt Nam để có thể nâng cao vị thế của trường trong điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

dao-tao-2Học Viện quốc tế Anh mở rộng các chương trình liên kết đào tạo cấp bằng của các trường Đại học tại Việt Nam và Tổ chức giáo dục quốc tế nhằm trang bị những năng lực, kỹ năng cần thiết cho các học viên, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao cho các ngành nghề của đất nước, bên cạnh đó là thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế, đưa nền giáo dục Việt Nam tiếp cận hiệu quả với hệ thống giáo dục uy tín trên thế giới, đặc biệt là Vương Quốc Anh.

Học Viện quốc tế Anh tham gia thiết  lập môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rào cản khác so với hình thức du học thông thường, chương trình sẽ tạo ra cơ hội lớn hơn rất nhiều cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng trải nghiệm và học tập chương trình đào tạo quốc tế. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của của Học Viện Quốc tế Anh sẽ sẽ trang bị và nâng cao khả năng thực hành Anh ngữ, kỹ năng giao tiếp, cũng như những năng lực chuyên biệt khác cần thiết cho sinh viên, tạo điều kiện giúp sinh viên thành công hơn trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

GẠCH

CÁC HOẠT ĐỘNG

GẠCH

ĐỐI TÁC

 GẠCH

 

Đại học West Scotand

uws logo sticker blackĐại học West Scotland được đánh giá là trường đại học hiện đại và lớn nhất ở Scotland. Trường được thành lập năm 2007 dựa trên sự sát nhập của trường đại học Paisley and Cao đẳng Bell. Hiện trường có 15.375 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đên du học Anh Quốc từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

soch

Cardiff Metropolitan

cardiffCardiff Metropolitan là ngôi nhà chung của gần 11,000 sinh viên, với hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 143 nước. Các sinh viên quốc tế của  trường được đánh giá cao và tôn trọng bởi những trải nghiệm và góc nhìn độc đáo mà họ mang đến với cuộc sống sinh viên, góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập cho tất cả các sinh viên ở đây.

 
 

Đại học Gloucestershire

glouTrường đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đại học Gloucestershire có địa điểm ở khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn. Năm 2001, Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời với lịch sử tồn tại và phát triển kéo dài gần hai thế kỷ.

 

 

soch

Đại học Leeds Beckett

leedsTrường đại học Leeds Beckett (Tên cũ là Leeds Metropolitan) nằm ở thành phố Leeds, phía Bắc nước Anh. Đây là một trong những trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành kinh tế tại Vương quốc Anh, đạt 24/24 điểm cho chất lượng giảng dạy và học tập do Hiệp hội Bảo đảm chất lượng bình chọn, “University of the year” năm 2006  do Times Higher chọn.  hơn 600 khóa học giảng dạy, trên 52.000 sinh viên và 3.500 nhân viên. Hiện tại có tới trên 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia đang học tập tại trường. 

 
 

Đại học Birmingham City

birBirmingham City university là một trong 5 trường đại học tại thành phố Birmingham,Vương quốc Anh, tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí. Đây là ngôi trường lớn thứ hai ỡ Birmingham và là trường xếp thứ 3 trong 5 trường đại học tại đây theo bảng xếp hạng của Complete University Guide với hơn 23.500 sinh viên, trong đó có 500 du hoc sinh quốc tế đến từ 80 quốc gia.

 

 

soch

BTEC

btecBTEC là một chương trình liên quan đến chất lượng phù hợp với một lượng học sinh lớn, xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động và tìm kiếm các đầu vào từ các trường Đại học. BTEC cung cấp một chương trình dạy thực tế hơn để chuyển tải một nền tảng lý thuyết quan trọng. BTEC được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận